Chính sách

Trang chủ » Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mong muốn tôn trọng quyền riêng tư & bảo vệ quyền lơi của Khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin theo Chính sách bảo mật dưới đây:

1. Tuân thủ theo quy định về Chính sách bảo mật thông tin cá nhân – Điều 68 – Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

2. Trong trường hợp cần tổng hợp thông tin Khách hàng, Chúng tôi luôn thông báo chính xác về mục đích sử dụng và chỉ sử dụng khi có sự đồng ý, cho phép của chính khách hàng.

II. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Thuật ngữ “Thông tin” trong Chính Sách bảo mật thông tin nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính / đơn vị / cá nhân của khách hàng:

1. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin Khách hàng trong nội bộ Công ty Cổ Phần Lasa – Thế Giới Thời Trang.

2. Đơn hàng: Xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của Bạn

3. Duy trì tài khoản: Để tạo và duy trì tài khoản của Bạn với Chúng tôi, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết, chương trình thưởng…

4. Dịch vụ người tiêu dùng, Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các yêu cầu, khiếu nại, thông tin dịch vụ…

5. Cá nhân hoá: Chúng tôi tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hoá mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm không giới hạn:

– Cải thiện & cá nhân hoá trải nghiệm mua hang của Bạn trên trang: thegioi-thoitrang.com

– Chúng tôi cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với nhu cầu cá nhân hoá & đi đến ý tưởng dịch vụ mới.

– Phục vụ bạn những giới thiệu, quảng cáo, Email phù hợp với sự quan tâm của Bạn

6. An ninh: Có các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng của khách hàng hoặc giả mạo thông tin khách hàng.

7. Theo yêu cầu của pháp luật: Quy luật của pháp luật tuỳ từng thời điểm, Chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

III. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập thông tin của Bạn khi:

Trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Bạn cung cấp cho chúng tôi thông qua website thương mại điện tử: https://thegioi-thoitrang.com/

1. Họ và tên

2. Email

3. Số điện thoại

4. Địa chỉ

IV. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho việc tạo đơn hàng tiếp theo hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân sẽ bảo mật trên hệ thống dữ liệu phần mềm của Công ty Cổ Phần Lasa – Thế Giới Thời Trang

V. KHÔNG CHIA SẺ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

1. Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ liên quan đến vận chuyển, chỉ giới hạn ở các thong tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin cá nhân.

2. Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài nhưng vẫn luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân.

3. Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do pháp luật yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ pháp lý.

VI. AN TOÀN DỮ LIỆU

Chúng tôi sử dụng phần mềm hệ thống để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

1. Đảm bảo an toàn trong môi trường vận hành: Chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết.

2. Các thông tin thanh toán: Được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

VII. QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Chúng tôi.

VIII. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN LASA

Địa chỉ: TDP Quyền Thượng, P.Kỳ Trinh, Tx.Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0931.381.381

Fax: (+84) 2393 900 267

Email: info@thegioi-thoitrang.com

TRÂN TRỌNG

CÔNG TY CỔ PHẦN LASA

Scroll To Top
Close
Close
Shop
0 Wishlist
0 Cart

Shopping Cart

Close

Shopping cart is empty!

Continue Shopping